กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอฝางที่ 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตรวจตราสถานบริการ สถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายสถานบริการ และร้านคาราโอเกะ ในพื้นที่อำเภอฝาง จำนวน 17 แห่ง

 

 

วันที่ 25 ก.ย. 2566 ตั้งแต่เวลา 22.00 น.

 

 

ว่าที่ร้อยตรีนพรัตน์  ศุภกิจโกศล นายอำเภอฝาง / ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอฝางที่ 3 มอบหมายให้นายหมวดตรี ศตวรรษ  อภิวงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง / ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอฝางที่ 3 นำกำลังพล สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน สังกัด กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอฝางที่ 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง ตรวจตราสถานบริการ สถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายสถานบริการ และร้านคาราโอเกะ ในพื้นที่อำเภอฝาง เพื่อจัดระเบียบสังคม และป้องปรามการกระทำที่ผิดกฎหมาย จำนวน 17 แห่ง ดังนี้

 

1. ร้าน 24 บาร์

2. ร้านแสงสว่าง 1988

3. ร้านตองเก้า

4. ร้านน้ำฝนคาราโอเกะ

5. ร้านวายบีคาราโอเกะ

6. ร้านไอยรา

7. ร้านบางรัก ณ นครฝาง

8. ร้านนัดพบ 2

9. ร้านเจ๊นก

10. ร้านสายมาวคาราโอเกะ

11. ร้านมุมสบาย

12. ร้านติดลมคาราโอเกะ

13. ร้านฮอมปอย 999

 14. ร้านล้านเรา

15. ร้านเพ็ญบาร์เบียร์

16. ร้านครัวหลวง

17. ร้านเพื่อน

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้กำชับและเน้นย้ำให้ผู้ประกอบการฯ / ผู้จัดการร้าน ปฎิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด โดยผู้ประกอบการฯ ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามกฎหมายและคำแนะนำของเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย