รอง ผบ.อส.จ.ชัยภูมิ บก.อส.จ.ชัยภูมิ เป็นประธานปล่อยแถวเปิดปฏิบัติการ Kick Off และปล่อยแถวชุดปฏิบัติการพิเศษ จัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล

 

 

วันที่ 1 พ.ย. 2566 เวลา 20.30 น.

 

 

นายสมบัติ ไตรศักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ / รองผู้บังการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดชัยภูมิ , นายธงชัย โอฬารพัฒนะชัย ปลัดจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ กอ.รมน.จ.ชย. ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดชัยภูมิ และชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชัยภูมิ ร่วมบูรณาการ เปิดปฏิบัติการ Kick Off และปล่อยแถวชุดปฏิบัติการพิเศษ

 

จัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ของ รมว.มหาดไทย เพื่อความสงบเรียบร้อยของสังคม โดยมีเป้าหมายให้ความสำคัญกับการป้องกันและปราบปรามกิจกรรมที่ไม่พึงประสงค์ใน 6 ฐานความผิด ได้แก่ 1.ยาเสพติด 2.การค้ามนุษย์ 3.การครอบครองและพกพาอาวุธปืน 4.การพนัน  5.การดำเนินการติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล  6.สถานบริการและสถานบันเทิง 2ชุด

 

ชุดที่ 1.ออกตรวจ สถานบริการ ร้านตะวันแดงสาดแสงทอง 2.สถานประกอบการที่คล้ายสถานบริการ จำนวน  6 ร้าน ได้แก่

1.ร้าน c.u. again                 2.ร้านชิว-ชิว คาราโอเกะ

3. ร้านฟ้าใส คาราโอเกะ       4.ร้านน้องนกยูง

5.ร้านจัสมิน คาราโอเกะ       6.ร้านอุทยานเพลงเก่า

 

ชุดที่ 2 ออกตรวจ 1.สถานบริการ - โอเอซีส แดนซ์ ผับ สถานบริการประเภท 3 2.สถานประกอบการที่คล้ายสถานบริการ จำนวน 5 ร้าน ได้แก่

1.ร้านโอโซน                           2.ร้านเดอะเมา

3.ร้านโหยหา                          4.ร้านเคลิ้ม   

5.ร้าน บขส.

 

ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ได้แนะนำให้ประชาชน สถานบริการและสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายกับสถานบริการ ให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด