ร้อย.อส.อ.กันทรารมย์ 4 บก.อส.จ.ศรีสะเกษ ร่วมร่วมปล่อยแถวปฏิบัติการ (Kick off) ตามนโยบายการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล

 

 

วันที่ 19 มิ.ย. 2567 เวลา 20.30 น.

 

 

นายอิทธิพล สุยะลา นายอำเภอกันทรารมย์ / ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอกันทรารมย์ที่ 4 สั่งการให้

นายสุพจน์ ดาวหน ปลัดอำเภอ  หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง , นางหอมไกล  พละศักดิ์  ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง 

นำกำลังพลสมาชิก อส. สังกัด ร้อย.อส.อ.กร.4

 

ร่วมปล่อยแถวปฏิบัติการ (Kick off) ตามนโยบายการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ณ หน้า สภ.กันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมี  พ.ต.อ.ธัชพงศ์  พรหมมา  ผกก.สภ.กันทรารมย์ พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ลือขจร รอง ผกก.ป.สภ.กันทรารมย์  พ.ต.ท.ธนศักดิ์  ศรีสุราช  สวป.สภ.กันทรารมย์  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.กันทรารมย์  ผู้แทนสาธารณสุข  ผู้แทนนายกเทศมนตรีตำบลกันทรารมย์และเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ร่วมออกปฏิบัติการ ( Kick Off ) เร่งขับเคลื่อนนโยบายการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ของ รมว.มหาดไทย เพื่อความรักษาสงบเรียบร้อยของสังคมในพื้นที่อำเภอกันทรารมย์ โดยเป้าหมายให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่ไม่พึงประสงค์ใน ๖ เรื่อง ได้แก่

          (1) ยาเสพติด

          (2) การค้ามนุษย์

          (3) การครอบครองและพกพาอาวุธปืน

          (4) การพนัน

          (5) การดำเนินการติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล และ

          (6) สถานบริการและสถานบันเทิง

         จากนั้นเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายฯ ได้ร่วมบูรณาการจัดระเบียบสังคมลงพื้นที่ตรวจตราสถานประกอบการ ในพื้นที่อำเภอกันทรารมย์ ดังนี้

     1.ร้านหลบมุม

     2.ร้านบ้านเพื่อน

     3.ร้านเอกบัวคาราโอเกะ

     4.ร้านล้านเรือนแก้ว

     5.ร้านสุขเสมอค่าเฟ่

     6.ร้านติดลม

     7. ร้านวันเวลาคาเฟ่

 

ผลการดำเนินการ ไม่พบการกระทำความผิด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เน้นย้ำให้ผู้ประกอบการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ผู้ประกอบการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี