ผบ.ร้อย อส.อ.ยะรัง 8 บก.อส.จ.ปัตตานี เป็นประธานประชุมสมาชิกอาสารักษาดินแดนอำเภอยะรังที่ 8 ประจำเดือนตุลาคม

 

 

วันที่ 29 ต.ค. 2567 เวลา 09.30 น.

 

 

นายกองตรีดนุช นาคสง่า นายอำเภอยะรัง / ผอ.ศปก.อ.ยะรัง / ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอยะรังที่ 8

เป็นประธานประชุมสมาชิกอาสารักษาดินแดนอำเภอยะรังที่ 8 ประจำเดือนตุลาคม 2567 เพื่อมอบแนวทางการปฏิบัติของผู้บังคับบัญชา และติดตามสรุปผลการปฏิบัติงานของกำลังพลในช่วงที่ผ่านมา มีวาระที่สำคัญ ดังนี้

1)สถานการณ์ด้านการข่าว

2)การเพิ่มความเข้มในการอยู่เวรยามการปฏิบัติหน้าที่ และยกระดับมาตรการระมัดระวังขั้นสูงในการเดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ และในช่วงพักหาข่าว

3)การตรวจข้อมูลร้องทุกข์กรณีประชาชนถูกหลอกให้ลงทุนในช่องทางต่าง ๆ

4)โครงการพิจารณามอบรางวัลแก่สมาชิกอาสารักษาดินแดนผู้ที่ปฏิบัติงานดีเด่น ในรอบปี

5)การกำชับการใช้ยศกองอาสารักษาดินแดนไว้หน้าชื่อหรือลายมือชื่อ

 

โดยมี นายสุบัญฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานความมั่นคง,ปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคง,ปลัดอำเภอผู้เป็นหัวหน้า ชคต.ทั้ง 5 ชคต.เจ้าหน้าที่ปกครอง , เจ้าหน้าที่พยาบาล สาธารณสุขอำเภอ เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมโรงเรียนประตูโพธิ์วิทยา ตำบลปิตูมุดี อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี

 

ทั้งนี้ก่อนการประชุม ผบ.ร้อย.อส.อ.ยะรังที่ 8 ได้มอบหมายให้ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอยะรัง (ศป.ปส.อ.ยะรัง) ดำเนินการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของกำลังพล สมาชิก อส.ชคต. , สมาชิก อส.ประจำกองร้อย และ สมาชิก อส.ธุรการ ผลการปฏิบัติ ไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของกำลังพล