ร้อย.อส.อ.สะเดา 3 บก.อส.จ.สงขลา ลงพื้นที่ออกตรวจสถานประกอบคล้ายสถานบันเทิง พร้อมเน้นย้ำให้ผู้ประกอบการปฎิบัติตามกฏหมายอย่างเคร่งครัด
วันที่ 5 ก.ค. 2568 เวลา 22.00 น.
นายโชตินรินทร์ เกิดสม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา / ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสงขลา , นายวิเชษต์ สายกี้เส้ง นายอำเภอสะเดา / ผู้บังคับกองร้อยกองอาสารักษาดินแดนอำเภอสะเดาที่ 3 , นายคล่อง เรืองสังข์ ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองอำเภอสะเดา มอบหมายให้ นายอภิรักษ์ ทิมมณี ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานความมั่นคงอำเภอสะเดา , นายธรรมรงศักดิ์ ดำโรม ปลัดป้องกันอำเภอสะเดา นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอสะเดาที่ 3 ออกตรวจตราสถานบริการคล้ายสถานบริการ ในพื่นที่เขตเทศบาลเมืองสะเดา ตำบลสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา
เพื่อเปิดปฏิบัติตามนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดผลเป็นรูปธรรม โดยมีข้อสั่งการให้อำเภอ ทุกอำเภอดำเนินการจัดตั้งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอออก ตรวจตรา หาข่าว และดำเนินการตามมาตรการเชิงรุก การจับกุม ปราบปรามยาเสพติด การค้ามนุษย์ การครอบครองและพกพาอาวุธปืนฯ การพนัน การดำเนินการติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล สถานบริการ/คล้ายสถานบริการ บุหรี่ไฟฟ้า และคดีอื่นๆ ที่มีโทษทางอาญาอย่างเคร่งครัด โดยให้บูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ตำรวจ ศุลกากร สรรพสามิต สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นเอกภาพ โดยเริ่มเปิดปฏิบัติการตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2568 เป็นต้นไป