กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน
หน้าแรก
รู้จัก อส.
ประชาสัมพันธ์
ข่าวผลงาน อส.
ยุทธศึกษา
กฎหมาย
พิพิธภัณฑ์ อส.
ติดต่อเรา
ภารกิจการรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม
วันที่ 10 มี.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชานี ปฏิบัติการตามนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพลตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว
วันที่ 6 มี.ค 2568 ร้อย.อส.อ.เมือง นบ. 1 บก.อส.จ.นนทบุรี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบในพื้นที่ และ กวดขันวินัยจราจร
วันที่ 5 มี.ค 2568 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่ เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย
วันที่ 5 มี.ค 2568 ร้อย.อส.อ.เมือง นบ.1 บก.อส.จ.นนทบุรี ร่วมลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในพื้นที่
วันที่ 4 มี.ค 2568 ร้อย.อส.อ.บ้านไร่ 3 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดรักษาความสงบในท้องที่
วันที่ 3 มี.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี โดยการตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 21 ก.พ. 2568 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบในพื้นที่
วันที่ 19 ก.พ. 2568 ร้อย.อส.อ.สบเมย 7 บก.อส.จ.แม่ฮ่องสอน ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด พบรถยนต์แอบลักลอบขนยุทธภัณฑ์ทางทหาร
วันที่ 19 ก.พ. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมลงพื้นที่รักษาความสงบชายแดน ไทย- ลาว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน
วันที่ 18 ก.พ. 2568 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ปฏิบัติการ Seal. Stop. Safe และตั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่
วันที่ 20 ม.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมปฏิบัติการตามนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพลตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว
วันที่ 17 ม.ค. 2568 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 15 ม.ค. 2568 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมปฏิบัติภารกิจตั้งจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 15 ม.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.เมือง พร.1 บก.อส.จ.แพร่ บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจความเรียบร้อยร้านค้า เครื่องเล่นในงานฤดูหนาว
วันที่ 15 ม.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว
วันที่ 7 ม.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด รักษาความปลอดภัยในพื้นที่และกวดขัดวินัยจราจร
วันที่ 7 ม.ค. 2567 บก.บร.บก.อส.จ.แพร่ ตรวจร้านค้า งานฤดูหนาว บริเวณหอประชุมกอเปา
วันที่ 6 ม.ค. 2568 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.อ.นาตาล 23 ร่วมการตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 13 ธ.ค. 2567 ร้อย.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อรักษาความสงบในพื้นที่
วันที่ 10 ธ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.บ้านไร่ 3 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 1 ธ.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียนร้อยภายในพื้นที่
วันที่ 2 ธ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว
วันที่ 26 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.พนม 10 บก.อส.จ.สุราษฏร์ธานี ลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ ป้องกันการกระทำผิดกฏหมาย
วันที่ 27 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วม ตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว
วันที่ 25 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย
วันที่ 15 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.ชุมพร ร่วมออกตรวจตราจัดระเบียบสังคม ช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2567
วันที่ 17 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 15 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.แพร่คุมเข้มลอยกระทง 2567 ทั้งจังหวัด สั่งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ออกจัดระเบียบสังคม ดูแลความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน เข้มงวดการเล่นพลุ ดอกไม้ไฟ ยิงปืนขึ้นฟ้า ตามนโยบาย มท.1
วันที่ 14 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่รักษาความสงบเรียบร้อยภายในงานลอยกระทง
วันที่ 14 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.นาหม่อน 14 จ.สงขลา ร่วมปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร แก่ผู้มาร่วมงานทอดกฐินสามัคคี
วันที่ 14 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.สันทราย 15 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ออกตรวจตราความสงบเรียบร้อยในการจัดงานประเพณีลอยกระทงใน
วันที่ 12 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง พร.1 บก.อส.จ.แพร่ ตรวจพื้นที่เสี่ยงและแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่นในพื้นที่
วันที่ 13 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมปฏิบัติการตามนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพลการตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 12 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่ในช่วงเทศกาลประเพณีลอยกระทง ปี 2567
วันที่ 11 พ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.สบเมย 7 บก.อส.จ.แม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันการลักลอบขนสิ่งของต้องห้าม ยาเสพติด
วันที่ 11 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดตรวจสกัดในพื้นที่ เพื่อป้องกันการกระทำผิดกฏหมาย
วันที่ 9 พ.ย. 2567 บก.อส.จ.แพร่ จัดชุดสายตรวจเฉพาะกิจ ตรวจพื้นที่เสี่ยงและแหล่งมั่วสุมในพื้นที่
วันที่ 1 พ.ย. 2567 ร้อย.บก.บร.บก.อส.จ.แพร่ ร่วมออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจดูแลรักษาความเรียบร้อย กิจกรรมกีฬาสี “นางแก้วเกมส์”
วันที่ 29 ต.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ละแม 7 บก.อส.จ.ชุมพร ดำเนินการร่วมปฏิบัติการ Quick win ตามโครงการ “หนึ่งตำบล หนึ่งการปราบปรามผู้ค้ารายย่อย โดยตั้งจุดตรวจ จุดสกัดในพื้นที่
วันที่ 29 ต.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจเพื่อรักษาความปลอดภัยในพื้นที่และกวดขันวินัยจราจร
วันที่ 28 ต.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมลงพื้นที่ ตรววจค้นสิ่งผิดกฎหมายจากปชช.ที่ข้ามมาฝั่งไทย
วันที่ 27 ต.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 25 ต.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.พนม 10 บก.อส.จ.สุราษธานี ร่วมลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่เพื่อเฝ้าระวังและรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 6 ก.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.บ้านไร่ 3 , ร้อย.อส.จ.อน.1 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในพื้นที่
วันที่ 4 ก.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.พรรณนานิคม 4 บก.อส.จ.สกลนคร ลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด ในพื้นที่เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในหมู่บ้าน
วันที่ 4 ก.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบประชานาจาก สปป.ลาว ที่เข้ามาซื้อขายขอวในไทย
วันที่ 29 ส.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด รักษาความสงบเรียบรอยในพื้นที่
วันที่ 28 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบประชาชนลาว ข้ามมาฝั่งไทย
วันที่ 26 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ปฏิบัติภารกิจตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า ที่ตลาดนัดจุดผ่านแดนถาวรบ้านปากแซง
วันที่ 22 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด และตรวจจุดเสี่ยงมั่วสุม เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่
วันที่ 20 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ไทรโยค 7 บก.อส.จ.กาญจนบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาในพื้นที่ ช่องทางธรรมชาติพุชะนีพบกลุ่มบุคคลกำลังช่วยกันลากจูงรถขึ้นเนินเขา รถยนต์กระบะ 3 คัน
วันที่ 20 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.จ.อน.1 , ร้อย.อส.อ.บ้านไร่ 3 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่
วันที่ 19 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.จ.อน.1 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมปฏิบัติภารกิจตั้งจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 14 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมตรวจประชาชน สปป.ลาว ที่เข้ามาซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ้นค้าในพื้นที่
วันที่ 11 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.จ.อุทัยธานี 1 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมปฏิบัติภารกิจตั้งจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 8 ส.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ธาตุพนม 4 บก.อส.จ.นครพนม ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านผ่านศูนย์ดำรงธรรม จับกุมผู้ต้องหา 1 ราย เนื่องจากเป็นบุคคลอันตรายก่อความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน
วันที่ 30 ก.ค. 2567 กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุทัยธานี และ ร้อย.อส.อ.บ้านไร่ 3 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดยาเสพติดและการลักลอบทำลายทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 25 ก.ค. 2567 บก.อส.จ.อุทัยธานี ร่วมตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ และกรวดขันวินัยจราจร
วันที่ 17 ก.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบพื้นที่เหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน
วันที่ 17 ก.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.สบเมย 7 บก.อส.จ.แม่ฮ่องสอน ร่วมลาดตระเวนตรวจสอบความสงบเรียบร้อยในพื้นที่เขตชุมชน พื้นที่เสี่ยงสะพาน รวมถึงสถานบริการต่างๆ
วันที่ 5 ก.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.สบเมย 7 บก.อส.จ.แม่ฮ่องสอน ร่วมกับกองร้อยทหารพรานที่ 3605 ดำเนินการตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อยตามจุดผ่อนปรนการค้าช่องทางบ้านแม่สามแลบ
วันที่ 29 มิ.ย. 2567 กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดเชียงใหม่ ปฏิบัติภารกิจรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ บริเวณคลองแม่ข่าและประตูท่าแพ
วันที่ 17 มิ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง สข.2 บก.อส.สงขลา 2 ลงพื้นที่ดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ท่องเที่ยว บริเวณพื้นที่ในอำเภอเมืองสงขลา
วันที่ 14 มิ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่
วันที่ 12 มิ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล ลงพื้นที่ตรวจสอบผู้ที่เข้ามา ซื้อ-ขาย ของในราชจักร เพื่อป้องกันการกระทำความผิด
วันที่ 5 มิ.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่และป้องปรามปัญหาอาชญากรรมต่างๆ
วันที่ 1 มิ.ย. 2567 บก.อส.จ.พระนครศรีอยุธยา จัดกำลังพลเพื่อรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการ Thailand Buffalo Heritage และเยี่ยมชมหมู่บ้านควาย
วันที่ 31 พ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง บร.3 บก.อส.จ.บุรีรัมย์ ร่วมตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่ เพื่อเฝ้าระวังตรวจตราการกระทำความผิด
วันที่ 13 พ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.แม่สะเรียง 3 บก.อส.จ.แม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ตรวจตราบริเวณที่เป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่นในพื้นที่
วันที่ 9 พ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพลฯ ในพื้นที่
วันที่ 1 พ.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ลงพื้นที่รักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 29 เม.ย. 2567ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมลงพื้นที่ตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 28 เม.ย. 2567 ร้อย.อส.จ.ชม.1 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่รักษษความสงบในพื้นที่และรักษาความปลอดภัย
วันที่ 27 เม.ย. 2567 ร้อย.อส.อ.แม่สอด 3 บก.อส.จ.ตาก ร่วมตรวจเฝ้าระวังและป้องกันการลักลอบนำเข้าสินค้าโดยผิดกฎหมายตามแนวชายแดนและการกระทำความผิดกฎหมาย
วันที่ 22 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ตรวจประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 20 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.จ.ชม. 1 บก.อส.จ.เชียงใหม่ จัดกำลังพลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 17 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง สข. 2 บก.อส.จ.สงขลา ลงพื้นที่รักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 13 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง พร.1 บก.อส.จ.แพร่ ร่วมลงพื้นที่รักษาความสงบเรียบร้อยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่ อำเภอเมืองแพร่
วันที่ 15 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.อ.เทพา 8 บก.อส.จ.สงขลา ร่วมลงพื้นที่รักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ เนื่องในช่วงเทศกาล
วันที่ 5 เม.ย. 2567 กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอไทรโยคที่ 7 บก.อส.จ.กาญจนบุรี ร่วมจับกุมบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าราชอาณาจักรไทย โดยไม่รับอนุญาต จำนวน 58 ราย
วันที่ 2 เม.ษ. 2567 ร้อย.อส.อ.แม่สอด 3 บก.อส.จ.ตาก ร่วมตรวจยึดยุทธภัณฑ์
วันที่ 27 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ร่วมตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า
วันที่ 26 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.หนองขาหย่าง 4 บก.อส.จ.อุทัยธานี ลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด พร้อมเน้นย้ำให้สวมหมวกนิรภัยตลอดเวลาขับขี่
วันที่ 25 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ลำทับ 8 บก.อส.จ.กระบี่ ลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อป้องกันการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพตด และความผิดอื่น
วันที่ 25 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากประชาชน สปป.ลาว ที่ข้ามมาแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายสินค้า ที่ตลาดนัดจุดผ่านแดนถาวรบ้านปากแซง
วันที่ 19 มี.ค. 2567 กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดลำปาง ทำหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและดูแลอำนวยความสะดวกพี่น้องประชาชนที่มาร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรี
วันที่ 17 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.จ.กบ.1 บก.อส.จ.กระบี่ จัดกำลังเข้าร่วมอำนวยความสะดวกและบริการประชาชนที่เข้าร่วมกราบสักการะพระบรมสารีริกธาตุและพระสารีริกธาตุ
วันที่ 6 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.หนองขาหย่าง 4 บก.อส.จ.อุทัยธานี ลงพื้นที่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด รักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
วันที่ 5 มี.ค.2567 ร้อย.อส.อ.เมือง นบ.1 บก.อส.จ.นนทบุรี ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบหลัง ได้รับแบาะแสมีวัยรุ่นมั่วซุ่มในพื้นที่
วันที่ 3 มี.ค. 2567 ร้อย.อส.อ.ฝาง 3 บก.อส.จ.เชียงใหม่ ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด เพื่อจัดระเบียบสังคม และเฝ้าระวังปราบปรามผู้มีอิทธิพล ในพื้นที่
วันที่ 25 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.เมือง นบ.1 บก.อส.จ.นนทบุรี ลงพื้นที่สังเกตการณ์ และรักษาความสงบเรียบร้อย ในการประชุมสามัญใหญ่ประจำปี 2567ร้อย.อส.อ.เมือง นบ.1 บก.อส.จ.นนทบุรี ลงพื้นที่สังเกตการณ์ และรักษาความสงบเรียบร้อย ในการประชุมสามัญใหญ่ประจำปี 2567
วันที่ 22 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.งาว 2 บก.อส.จ.ลำปาง ร่วมติดตามจับกุมบุคคล ตามหมายจับ
วันที่ 12 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.กันทรารมย์ 4 บก.อส.จ.ศรีสะเกษ ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังมีผู้หวังดีร้องเรียนพบบุคคลอาละวาดคลุ้มคลั่ง
วันที่ 7 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.หนองขาหย่าง 4 บก.อส.จ.อุทัยธานี ลงพื้นที่ตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด ในพื้นที่ เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม
วันที่ 7 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.นาตาล 23 บก.อส.จ.อุบลราชธานี ลงพื้นที่รักษาความสงบในพื้นที่ ตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย จากปชชที่เข้ามาแลกเปลี่ยนซื้อขายของ
วันนี้ 6 ก.พ. 2567 ร้อย.อส.อ.คูเมือง 14 บก.อส.จ.บุรีรัมย์ ร่วมตั้งจุดตรวจ / จุดสกัด ตามที่ได้เกิดเหตุมีชายสองคนในหมู่บ้าน บุกทำร้ายผู้ใหญ่บ้านขณะประกาศเสียงตามสายรณรงค์เรื่องการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจัง
สำนักอำนวยการกองอาสารักษาดินแดน
Territorial Defense Volunteers
Administration Bureau
ที่อยู่
1277/1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ติดต่อเรา
โทร : 02-278-1008
Email : vdch2564@gmail.com
โซเชียลมีเดีย
FACEBOOK
YOUTUBE
ติดต่อได้ที่นี่
X